FORGOT YOUR DETAILS?

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ

Để mang đến một trải nghiệm tự do tối đa cho độc giả, Tủ Sách Du Học đã tổng hợp tất cả các thắc mắc mà chúng tôi thường nhận được nhất từ phía người dùng kèm theo hướng dẫn giải quyết vấn đề một cách chi tiết. Trong trường hợp thắc mắc của độc giả không tìm được câu trả lời ở đây, chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ thêm qua email info@tusachduhoc.com hoặc qua số hotline xem tại phần thông tin liên hệ.

CÂU HỎI VỀ QUÁ TRÌNH ĐẶT SÁCH

Bạn có thể yêu cầu hệ thống gửi lại mật khẩu vào hòm thư điện tử tại đây, sau đó đăng nhập và đặt hàng online với thông tin mật khẩu mới. Một cách khác, bạn có thể đặt hàng trực tiếp qua điện thoại bằng cách gọi điện tới đại diện của Tủ Sách Du Học ở Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh theo thông tin liên lạc tại đây.

Bạn có thể đăng ký nhận tin bằng việc điền địa chỉ email cá nhân vào ô trống ở phía dưới cùng của website. Với việc tham gia mailing list này bạn sẽ được cập nhật các thông tin quan trọng về dự án Tủ Sách Du Học cũng như các tin tức về du học học bổng có thể sẽ có ích với bạn

Đĩa nghe sẽ được gửi tới bạn dưới dạng file mềm để bạn có thể download về máy sau khi đơn hàng đã được hoàn tất.

Nếu bạn muốn thay đổi thông tin đơn hàng (địa chỉ giao hàng, thêm bớt sách, vvv) bạn có thể email hoặc gọi điện thẳng tới bạn phụ trách của Tủ Sách Du Học ở Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh theo thông tin trong phần Liên Hệ của website.

Dự án Tủ Sách Du Học là dự án phi lợi nhuận do đó hiện tủ sách chỉ có thể hỗ trợ các bạn online và chưa có cửa hàng hay bất kỳ showroom nào để các bạn xem sách trực tiếp. Trên website đã có thông tin khá chi tiết về từng cuốn sách, thậm chí một số cuốn còn có cả chế độ xem trước một vài trang nội dung bên trong để giúp các bạn có thể đưa ra chọn lựa chính xác.

Sau khoảng 3-5 ngày sau khi thanh toán các bạn sẽ nhận được sách gửi qua đường chuyển phát từ Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh tới tận địa chỉ bạn sinh sống. Với các bạn ở Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh thì các bạn có thể qua lấy sách trực tiếp sau khi đã hẹn trước với bạn đại diện của Tủ Sách Du Học. Hi vọng các bạn thông cảm cho thời gian chờ đợi này vì hầu hết các bạn tình nguyện viên cho dự án này đều đang kiêm nhiệm nhiều vị trí học tập hay làm việc khác nên sẽ phải sắp xếp thời gian một xíu trước khi có thể hỗ trợ xử lý các đơn hàng của mọi người.

Nếu sách bị thiếu nội dung bên trong hay sách bị hư hại thì khách hàng mua sách sẽ được đổi mới hoặc đền bù theo thỏa thuận riêng từng trường hợp để sao cho quyền lợi của các bạn được đảm bảo nhất. Tuy nhiên các bạn hãy cố gắng kiểm tra kĩ khi nhận sách để tránh những hiểu lầm đáng tiếc giữa các bên. Dù sao dự án của chúng mình cũng chỉ có mục đích giúp đỡ các bạn có tài liệu học tập mà thôi.

TOP